​​​Ảnh lê tang TBT LKP 1.JPG

Ngày 14 và 15/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei đã tổ chức trọng thể Lễ viếng và mở Sổ tang đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam tại trụ sở Đại sứ quán. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Đại sứ Trần Văn Khoa đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, người con ưu tú, nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng và dân tộc Việt Nam, người đã dành cả cuộc đời cống hiến và hy sinh cho sự ng hiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và sự phát triển của đất nước. Cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Lê Khả Phiêu là tấm gương sáng để đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ cả nước trân trọng, học tập và noi theo.

Ảnh lê tang TBT LKP 3 BTr Mofa.JPG

Chiều 15/8, Bộ trưởng Ngoại giao Brunei (Bru-nây) Dato Erywan (Đa-tô E-ri-oan) đã thay mặt Chính phủ Hoàng gia đến viếng và viết sổ tang tại Đại sứ quán. Bộ trưởng Ngoại giao Erywan đã gửi lời chia buồn tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam, bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, người lãnh đạo đáng kính của dân tộc Việt Nam. 

Ảnh lê tang TBT LKP 4 Oman.JPG

Cũng trong hai ngày mở sổ tang, Đại sứ/đại biện các nước ASEAN, Đại sứ Oman - Trưởng Đoàn ngoại giao tại Brunei, đại sứ các nước: Nga, Canada, Iran, Bangladesh; đại biện: Mỹ, Nhật Bản cùng đại diện cộng đồng người Việt tại Brunei....đã đến viếng và ký sổ tang. 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​