​​Ảnh BT TL chia sẻ tại ĐSQ.jpg

Bộ trưởng đánh giá cáo sự đóng góp của Đại sứ quán trong công tác phối hợp chuẩn bị cho chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Brunei đạt được kết quả tốt. Trong buổi nói chuyện Bộ trưởng đề nghị cán bộ, nhân viên Đại sứ quán tiếp tục thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai nước, bao gồm hợp tác phòng, chống tội phạm; kịp thời phối hợp với Bộ Công an trong lĩnh vực an ninh, trật tự nhằm đảm bảo hòa bình, ổn định phát triển của mỗi nước, góp phần vào sự thịnh vượng chung trong khu vực; hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Thực hiện tốt công tác hỗ trợ và phối hợp về mặt hậu cần cho các đoàn trong nước sang tham dự các chương trình làm việc, hội nghị , hội thảo vào năm 2021 khi Brunei sẽ làm chủ tịch ASEAN.

Ảnh ĐS phát biểu tiếp Bộ tr TL.jpg

Đại sứ Trần Văn Khoa thay mặt toàn thể cán bộ và nhân viên Đại sứ quán cảm ơn những chia sẻ sâu sắc  của Bộ trưởng và khẳng định rằng sẽ tiếp tục phát huy, hoàn thành tốt nhiệm vụ đối ngoại và công tác chính trị của Đảng và Nhà nước giao phó nhằm góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng, kinh tế xã hội…

Anh chup chung voi BT TL.jpg

Kết thúc buổi làm việc Bộ trưởng đã chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.

​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​