​Chiều ngày 23/11/2022, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, Đại sứ Trần Văn Khoa đã tiếp và làm việc với Ông Francis Wong, doanh nhân người Australia gốc Brunei, hiện là Trưởng Văn phòng Đại diện của Tổng công ty Becamex IDC tại khu vực Australia, New Zealand và Brunei.


Ông Francis Wong bày tỏ vui mừng được đến thăm Đại sứ quán và trao đổi với Đại sứ Trần Văn Khoa về những lĩnh vực phụ trách kinh doanh tại ba thị trường là Australia, Việt Nam và Brunei cũng như mong muốn thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư giữa ba thị trường, đặc biệt trong các lĩnh vực như xây dựng, quản lý khu công nghiệp, chế xuất, bất động sản, y tế và du lịch chăm sóc sức khỏe.

 
Đại sứ Trần Văn Khoa ghi nhận và đánh giá cao những chia sẻ của ông Wong về kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường khu vực, khuyến khích ông tiếp tục tìm hiểu các cơ hội thu hút đầu tư giữa Việt Nam và Brunei, góp phần thúc đẩy và hỗ trợ doanh nghiệp hai nước đầu tư vào thị trường của nhau.
 
Theo thống kê của Bộ KH&ĐT, hiện nay các nhà đầu tư Brunei đang triển khai 116 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký hơn 940 triệu USD, đứng thứ 27/139 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam./.

- Tin từ ĐSQ Việt Nam tại Brunei

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​